Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Thanh Hải xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và may mắn!

Cửa cuốn cửa kéo Thanh Hải được thành lập năm 2010 với lĩnh vực chính là  chuyên cung cấp cửa cuốn cửa kéo cửa Đức uy tín giá rẻ.

hiên nay cửa cuôn cửa cuốn cửa kéo  là một dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng và cải tiến, thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tự hào vì được góp phần vào việc bảo quản và phát triển sản phẩm và thương hiệu của các bạn.

Với tiêu chí muốn làm bạn và hợp tác lâu dài với tất cả quí doanh nghiệp, phương thức mua bán cực kỳ linh hoạt, sản phẩm đa dạng về kích thước chủng loại chúng tôi tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện tại Cửa Cuốn Cửa Kéo Thanh Hải đang mở rộng phát triển thị trường nội địa. Chúng tôi rất mong mỏi được hợp tác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những cam kết trên:

 

CỬA CUỐN CỬA KÉO THANH HẢI

 

Địa chỉ: Ngã 4 Nguyễn Thị Pha, Huỳnh Thị Na, ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn

Điện thoại: 0868101758       0938 258 318     0976177208

Email: nguyennamhai23.hn@gmail.com

Website: http://cuacuonquan12.com

 

Cửa cuốn AutoDoor
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo